Giới thiệu chung

Là một trong những công ty hoạt động uy tín trong lĩnh vực cung ứng các nguyên liệu công nghiệp tại Thành Phố Hồ Chí Minh, CÔNG TY TNHH SỢI THỦY TINH THỊNH PHÁT chuyên cung cấp các loại nguyên liệu (nhựa composite, sợi thủy tinh, ...) nhập khẩu trực tiếp cho ngành Composite và các lĩnh vực khác. Kể từ khi thành lập công ty đến nay, THỊNH PHÁT không những đáp ứng được nhu cầu rất lớn tại thị trường TP. Hồ Chí Minh mà còn phân phối sản phẩm rộng rãi cho các tỉnh thành.

Bên cạnh giá bán hợp lý, chất lượng hàng hóa luôn được bảo đảm đúng chỉ tiêu chất lượng của nhà sản xuất. Đặc biệt, công ty chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng làm tiêu chí hàng đầu.

THỊNH PHÁT đang ngày càng khẳng định thương hiệu và lòng tin với khách hàng qua từng dự án, công trình thực hiện. Công ty chúng tôi cam kết cung cấp hàng hóa đầy đủ và đúng thời hạn cho quý khách. Với chính sách hợp tác lâu dài, đôi bên đều có lợi và cùng nhau phát triển, chúng tôi rất mong sẽ được hợp tác với các doanh nghiệp trong và ngoài nước.